น้องหมาแต่ละวัย…ต้องตรวจอะไรบ้าง?

เชื่อว่าทุกบ้านที่เลี้ยงสุนัขต้องคิดเหมือนกันว่าน้องหมาของเราไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นหนึ่งในครอบครัว และเมื่อเราคิดว่าน้องเป็นครอบครัวก็ต้องยิ่งดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้นการหมั่นตรวจเช็คสุขภาพของน้องๆ จึงเป็นสิ่งที่เราควรทำที่สุด! . . วันนี้เราจึงรวบร…

หินปูนในสัตว์เลี้ยงคืออะไร?

คราบหินปูน เกิดจากการแบคทีเรียที่เกาะบนผิวฟัน ซึ่งหลักๆ มาจากเศษอาหารที่น้องๆ ทานเข้าไป รวมตัวกับแร่ธาตุแคลเซียมคาร์บอเนต และแคลเซียมฟอสเฟตที่อยู่ในน้ำลาย ทำให้เกิดเป็นคราบหินปูนเกาะสะสมตามร่อง และขอบเหงือก ซึ่งถ้าปล่อยไว้อันตรายถึงชีวิต! สังเกตได้อย…

DOG & CAT : SPAY/NEUTER ทำหมันน้องหมา

อย่างที่ทราบกันดีว่า การทำหมันไม่ได้มีดีแค่ช่วยกำหนดจำนวนประชากรสัตว์เลี้ยงที่เจ้าของสามารถเลี้ยงได้ แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของน้องๆ อีกด้วย... 6 ข้อดีของการทำหมันให้กับสัตว์เลี้ยงที่บ้านของเรา ลดการติดสัตว์ อาจลดความก้าวร้าวได้ในน้องๆ บางตัว ลดก…

แพ็กเกจบริการขูดหินปูนสุนัขและแมว

แพ็คเกจบริการขูดหินปูนสุนัขและแมว  น้ำหนักราคาแมว1 - 7 กิโลกรัม2,000 บาท (- 4,000 บาท)สุนัข1 - 10 กิโลกรัม2,000 บาท (- 4,000 บาท) 10.1 - 25 กิโลกรัม2,250 บาท (- 4,500 บาท) 25.1 - 40 กิโลกรัม2,500 บาท (- 5,000 บาท) 40.1 - 60 กิโลกร…

5 โรคสุนัขที่พบบ่อยในช่วงฤดูร้อนที่พบบ่อย และการป้องกัน

1. โรคลมแดด โรคลมแดดเป็นภาวะฉุกเฉินทางการแพทย์ที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อสุนัขต้องเผชิญกับอุณหภูมิที่สูงเป็นเวลานานเกินไป อาการต่างๆ เช่น หายใจหอบมาก น้ำลายไหล เหงือกแดงหรือม่วงสด และอาเจียน หากคุณคิดว่าสุนัขของคุณกำลังเป็นโรคลมแดด ให้พาสุนัขไปยังที่เย็นท…

มอบการดูแลอย่างเอาใจใส่สำหรับเพื่อนขนฟูของคุณ

มอบการดูแลอย่างเอาใจใส่สำหรับเพื่อนขนฟูของคุณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นเมืองที่คึกคักและเต็มไปด้วยสัตว์เลี้ยงมากมายตั้งแต่สุนัขจรจัดไปจนถึงแมวสายพันธุ์แท้ ชาวเมืองที่มีสัตว์เลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงล้วนมีคุณภาพชีวิตที่ดี อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับเจ้าข…

การฝังไมโครชิพให้สัตว์เลี้ยงดีแค่ไหนกันนะ!!

การฝังไมโครชิพให้สัตว์เลี้ยงดีแค่ไหนกันนะ!! – Pet Registration : ลงทะเบียนสัตว์เลี้ยง– International Travel : เดินทางระหว่างประเทศ– Prevent Lost : ป้องกันการสูญหาย– Pet Show : ประกวดสัตว์เลี้ยง– Pedigree : ออกใบเพ็ดดีกรี Contact usTel : 098-886-0687L…

8 วิธีบอกรักทาสแบบฉบับเจ้าเหมียว

 — Follows You Everywhere— Love Nips And Making Biscuits— Exposing the Belly — Slow Blinks— Licking your hair and earlobes— Kneading her paws on your lap — Bringing you dead mice, birds and other so-called gifts — Purring บางทีการ…